Lễ thành lập chi bộ Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại Tân Nông

   Ngày 05/09/2017, tại Công ty Cổ phần SX&TM Tân Nông  long trọng tổ chức “Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty Cổ phần SX&TM Tân Nông"  Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chặng đường xây dựng và phát triển chi bộ Công ty. Sự kiện này đánh dấu sự phát triển về mặt tổ chức, tạo nền tảng vững chắc về tư tưởng chính trị. Đây là niềm vinh dự, tự hào và cũng là nhiệm vụ lớn lao mà Chi bộ Công ty được giao
   Tới dự buổi lễ và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Thân Thị Tuyết Nhung - Phó Ban tổ chức Thành ủy Thành phố Bắc Giang, Đ/c Đồng Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp thành phố.
   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thân Thị Tuyết Nhung - Phó Ban tổ chức Thành ủy Thành phố Bắc Giang đề nghị Đảng ủy khối doanh nghiệp tiếp tục quan tâm hỗ trợ, hướng dẫn về mặt chuyên môn, nghiệp vụ để Chi bộ Công ty Cổ phần SX&TM Tân Nông tiếp tục phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng Đảng viên. Chi bộ đảng mới được thành lập cần sớm xây dựng quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng Đảng viên, ra nghị quyết phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất của công ty.

Đ/c Đồng Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp thành phố tặng hoa chúc mừng Chi bộ

    Đại diện phía chi bộ, đ/c bí thư Nguyễn Đỗ Huy phát biểu: “ Công ty thức sâu sắc rằng nếu muốn phát triển một cách bền vững, không thể không có vai trò lãnh đạo và định hướng toàn diện và đúng đắn của Đảng cộng sản Việt Nam. Với nguyện vọng tha thiết của tập thể cán bộ, đảng viên, CBCNV công ty cổ phần SX&TM Tân Nông và được sự quan tâm của ban tổ chức thành uỷ, của Đảng uỷ khối doanh nghiệp thành phố. Từ ngày hôm nay,  Công ty đã chính thức có một tổ chức Đảng, điều đó cũng có nghĩa rằng công ty sẽ bắt đầu một trang sử mới, đánh dấu một bước trưởng thành vầ mọi mặt công ty; cho phép tôi được bày tỏ lòng chân thành cảm ơn tới Đảng bộ khối doanh nghiệp thành phố Bắc Giang đã tín nhiệm chỉ định tôi giữ trọng trách Bí thư chi bộ công ty Tân Nông nhiệm kỳ 2017 - 2021.
   Kết thúc buổi lễ, một lần nữa thay mặt chi bộ, Bí thư  gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Ban tổ chức thành ủy, lãnh đạo Đảng uỷ khối doanh nghiệp thành phố và các đại biểu đã về dự lễ công bố. Kính chúc các đồng chí đại biểu mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Tân Nông luôn phấn đấu, rèn luyện tốt để sớm là người con ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng.


Bài viết cùng chuyên mục

Công ty Cổ phẩn sản xuất và thương mại Tân Nông