Phân bón chuyên dùng

Phân bón lá AJIFOL

Phân bón lá AJIFOL

    AJIFOL® là dòng sản phẩm phân bón lá dưới dạng lỏng với 5 loại sản phẩm áp dụng cho nhiều loại cây trồng khác nhau trong nông nghiệp như cây lúa, rau chè, hoa màu, cây ăn trái, cà phê, tiêu v.v. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ lên men vi sinh hiện đại của Nhật Bản.
THÔNG TIN SẢN PHẨM

AJIFOL®-R

Với thành phần đa trung vi lượng cân đối và giàu các axit amin và axit humic, sản phẩm chuyên dùng cho cây lúa; giúp cây lúa sinh trưởng và phát triển mạnh, tăng cường sức đề kháng, cho năng suất và chất lượng vượt trội.

AJIFOL®-V

Với nền tảng chính là các axit amin, không sử dụng thành phần kích thích tăng trưởng, sản phẩm chuyên dùng cho rau, chè, hoa màu; giúp rau, chè, hoa màu sinh trưởng tốt và đảm bảo sự phát triển bền vững.

AJIFOL®-C

Với nền tảng chính là các axit amin, không sử dụng thành phần kích thích tăng trưởng, sản phẩm chuyên dùng cho cây cà phê; giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và sinh tổng hợp năng lượng cung cấp cho quá trình sinh trưởng phát triển của cây trồng.

AJIFOL®-F

Với hàm lượng N-P-K cân đối 10-10-10, sản phẩm chuyên dùng cho cây ăn trái và cây tiêu; giúp dưỡng trái, phát triển đồng đều, bóng vỏ và giúp cây trồng phòng ngừa sâu bệnh.

AJIFOL®-Ca

Với thành phần giàu axit amin, đạm, lân cân đối và kali cao, sản phẩm chuyên dùng cho cây điều, rất hữu hiệu trong quá trình sinh trưởng và phát triển của cây điều.

Công ty Cổ phẩn sản xuất và thương mại Tân Nông